Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

Linh Chi Beauty Academy Center

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ

CHUYÊN NGHIỆP

LINH CHI

 • Từ một tiệm hớt tóc và trang điểm ra đời năm 1995. Trải qua 24 năm không ngừng xây dựng và phát triển, đến nay, Thẩm mỹ Linh Chi đã khẳng định UY TÍN - THƯƠNG HIỆU của một trung tâm đào tạo hàng đầu Việt Nam trong ngành thẩm mỹ với chức năng chính là ĐÀO TẠO HỌC VIÊN - cung ứng nhân lực ngành thẩm mỹ trên toàn quốc.

Đội ngũ giảng viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Linh Chi Academy

 • Linh Chi Academy đào tạo đa dạng các nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ như: Chuyên viên trang điểm; Nhà tạo mẫu tóc; Chuyên viên Spa; Chuyên viên tạo mẫu móng;… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy có chiều sâu từ Nhật Bản; Hàn Quốc;... Linh Chi Academy là nơi định hướng cho những bạn trẻ học nghề tại đây, để có công việc với thu nhập ổn định từ 5 triệu đến 15 triệu đồng/tháng. Đến nay nhiều học viên của học viện đã trở thành chuyên viên giỏi và đạt những thành công nhất định trong nghề.

Spa - Chuyên ngành đào tạo chất lượng, bài bản tại Linh Chi Academy 

 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại Linh Chi Academy hơn 30 người với ít nhất 7 năm kinh nghiệm. Chất lượng giảng viên được đào tạo bài bản chuyên sâu về kỹ thuật và phương pháp giảng dạy. Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật mới thường xuyên theo xu hướng của thế giới. Giảng viên đầy nhiệt tình và giàu tâm huyết sẽ hướng dẫn tận tình và hỗ trợ học viên các vấn đề liên quan trong quá trình học tập, đảm bảo tay nghề cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ những giảng viên điển hình với nhiều năm kinh nghiệm tại Linh Chi Academy 

 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Linh Chi có 2 cơ sở đào tạo đạt chất lượng với hơn 2.500 học viên tốt nghiệp hằng năm. Hệ thống phòng học đầy đủ cơ sở vật chất, đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài ra học viện có khu ký túc xá riêng biệt, hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên ở xa ngay tại Trường.

 Hỗ trợ ký túc xá cho học viên theo học tại Linh Chi Academy

 •  Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Linh Chi là niềm tự hào vô cùng to lớn. Hiện nay, Linh Chi Academy đang thu hút lượng lớn học viên theo học. Phương châm hoạt động dựa trên nền tảng chú trọng chất lượng đào tạo, phát huy tính sáng tạo của học viên, học phí hợp lý. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ và đào tạo nghềinh Chi Academy tự hào là học viện hỗ trợ học viên tốt nhất - tận tình nhất - uy tín nhất, luôn đi đầu trong Ngành Thẩm Mỹ tại Việt Nam. Tốt nghiệp tại Linh Chi, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ nghề (Chứng nhận hoàn thành khóa học của học viện và Bằng chứng nhận của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc gia Việt Nam), để có thể làm việc ngay tại các Salon, Spa trên toàn quốc hoặc tự mở tiệm kinh doanh cho riêng mình.

Tác phẩm dự thi tại lễ Trao bằng Tốt nghiệp của học viên Linh Chi Academy 

 • Linh Chi Academy là học viện thường xuyên hỗ trợ học viên tham gia các Cuộc thi Thẩm mỹ Chuyên nghiệp trong nước và quốc tế như: Cosmo Beauty; Cuộc thi nghề Chăm sóc sắc đẹp tại Singapore; Korea Make-up Artist Association; các Cuộc thi do Hiệp hội INCA (Hiệp hội Tay nghề Làm đẹp Châu Á) tổ chức ở 8 nước thành viên, bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam.... để giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Kết quả đạt được của các học viên Linh Chi luôn vượt trội với nhiều giải thưởng lớn, danh hiệu cao quý. Qua đó khẳng định được uy tín và thương hiệu đã tạo dựng của học viện.

Học viên Linh Chi Academy đạt những giải thưởng danh giá tại Cuộc thi Korea Make-up Artist Association diễn ra tại Hàn Quốc

Học viên Linh Chi Academy đạt được thành tích nổi bật trong Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IBC 2019

 • Linh Chi Academy luôn tích cực phối hợp với các Trung tâm Đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Kelly Pang Nail, Hoalys Academy,... để tạo ra các sân chơi chung cho học viên giữa các học viện giao lưu cọ xát, thể hiện kỹ năng tay nghề của mình thông qua các cuộc thi: Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IBC; Cuộc thi Cây Nhíp Vàng cho bộ môn nối mi, phun xăm và nails. 

 Giảng viên Linh Chi Academy đạt giải thưởng cao tại Cuộc thi Cây Nhíp Vàng do Hoalys tổ chức

 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Linh Chi cũng đã xác nhập vào Tập đoàn Minh Bảo Ngọc cùng với Trường Đào tạo Thẩm mỹ Tomiluc.
 • Với những nỗ lực đầu tư nâng cao chất lượng đào tạo không ngừng, Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Linh Chi đã vinh dự được Nhà nước trao tặng Giải thưởng Thương hiệu Việt uy tín (2014), Cúp sản phẩm Vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO (2012), Đơn vị có nhiều thí sinh đạt giải cao tại Hội thi Tay Nghề Trẻ TP HCM (2012)… Riêng cá nhân Bà Nguyễn Thị Kim Châu – Giám đốc Linh Chi đã được vinh danh “Doanh nhân ưu tú” năm 2011 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức, trao tặng cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

 Đơn vị có nhiều thí sinh đoạt giải & giải cao tại Hội thi tay nghề trẻ Thành phố Hồ Chí Minh -  2012 

 Top 100 Thương hiệu Việt Uy tín lần thứ 10 năm 2014

 • Linh Chi Academy cũng là học viện có những ký kết hợp tác đào tạo quan trọng với các Trường Đại học Hàn Quốc, cập nhập xu hướng thẩm mỹ và phương pháp giảng dạy mới nhất nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tạo môi trường học tập thuận lợi nhất cho học viên và đảm bảo học viên ra Trường có việc làm ngay.

Lễ Ký kết MOU giữa Linh Chi Beauty Academy & An Yang SBS Academy 

 Lế Ký kết MOU giữa Linh Chi Beauty Academy & Suwon Nammoon SBS Academy

 Lễ Ký kết MOU giữa Linh Chi Beauty Academy & Envy Beauty Academy

Lễ Chuyển giao công nghệ Laser Điều trị da hàng đầu thế giới PicoSure giữa Linh Chi Beauty Academy & CynoSure 

 • Trong tương lai, việc đào tạo học viên tiếp tục là nền tảng phát triển thương hiệu cho Linh Chi Academy, nhằm tạo dựng thế mạnh và đưa thương hiệu học viện đến gần hơn với tất cả mọi người trên cả nước. Xứng đáng là trung tâm đào tạo học viên hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của thị trường, nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, hiệu quả giúp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC