BÁO DOANH NHÂN ĐÁNH GIÁ LINH CHI ACADEMY LÀ MỘT TRONG BỐN HỌC VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BÁO DOANH NHÂN ĐÁNH GIÁ LINH CHI ACADEMY LÀ MỘT TRONG BỐN HỌC VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BÁO DOANH NHÂN ĐÁNH GIÁ LINH CHI ACADEMY LÀ MỘT TRONG BỐN HỌC VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Linh Chi Beauty Academy Center

BÁO DOANH NHÂN ĐÁNH GIÁ LINH CHI ACADEMY LÀ MỘT TRONG BỐN HỌC VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Những năm gần đây tại Việt Nam, nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tăng cao. Thẩm mỹ đã trở thành một ngành với tiềm năng phát triển vượt bậc, vừa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, vừa giúp cho con người xinh đẹp và tự tin. Chính điều này đã giúp cho các bạn trẻ có được công việc ổn đinh với mức thu nhập cao. Hàng loạt Học viện, Salon về thẩm mỹ làm đẹp được mở ra với những chuyên môn phát triển riêng biệt – Đào tạo học viên để cung ứng nhân lực cho ngành thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu.

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho học viên tại Linh Chi Academy

Tên tuổi và chất lượng được khẳng định qua 24 năm hoạt động, các bạn học viên đến với Linh Chi Academy là lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, phương pháp giảng dạy và các xu hướng mới của thế giới phải được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, các bạn yêu thích nghề làm đẹp rất cần nơi có kinh nghiệm và tầm chuyên môn cao giúp đào tạo bài bản chuyên sâu, tạo điều kiện cho học viên nắm vững kiến thức và kỹ thuật để tiến xa hơn trong lĩnh vực này.

Lớp học chuyên viên trang điểm tại Linh Chi Academy

Thuộc thế hệ đi trước, trải qua những khó khăn và biến động trong ngành thẩm mỹ. Linh Chi Academy hiểu được mong muốn và nguyện vọng của các học viên cần gì khi lựa chọn môi trường này. Vì vậy, Linh Chi Academy luôn nỗ lực xây dựng phát triển, thể hiện được tầm nhìn của những người đi trước để đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, đáp ứng được tiêu chuẩn nghề nghiệp, chuẩn bị một lực lượng đồng hành và kế thừa Linh Chi Academy. Qua đó xứng đáng là học viện hỗ trợ học viên tốt nhất – tận tình nhất – uy tín nhất, luôn đi đầu trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam

 

Học viên của Linh Chi Academy tham gia thi đấu tại các đấu trường Quốc tế

Ngành Thẩm mỹ trong nước phát triển là dấu hiệu đáng mừng cho thấy chất lượng đào tạo – dịch vụ của ngành ngày một nâng cao. Mở rộng tiềm năng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam chúng ta. Linh Chi Academy hy vọng sẽ cùng với các học viên của mình góp phần xây dựng xã hội phát triển hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự phát triển của ngành Thẩm mỹ qua bài viết trên Báo Doanh Nhân để có góc nhìn sâu sắc hơn nhé:

http://doanhnhanvn.vn/tin-tuc/4-hoc-vien-tham-my-uy-tin-tai-viet-nam--post99147089.html?fbclid=IwAR2o-LFqA5BqFxE67Z4KK_KI9l8XnNJH0RNYW1HCohi5lth-HAKpT6xqOjI

 

LINH CHI ACADEMY

Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0772.986.686

Website: www.linhchiacademy.com

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC