HỌC VIÊN LINH CHI ACADEMY CHỨNG TỎ BẢN LĨNH TẠI CUỘC THI IBC 2019

HỌC VIÊN LINH CHI ACADEMY CHỨNG TỎ BẢN LĨNH TẠI CUỘC THI IBC 2019

HỌC VIÊN LINH CHI ACADEMY CHỨNG TỎ BẢN LĨNH TẠI CUỘC THI IBC 2019

Linh Chi Beauty Academy Center

HỌC VIÊN LINH CHI ACADEMY CHỨNG TỎ BẢN LĨNH TẠI CUỘC THI IBC 2019

Vào ngày 18/04/2019 tại Trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IBC 2019 với sự tham gia của hàng trăm thí sinh và nghệ sĩ thẩm mỹ với vai trò Ban giám khảo đến từ nhiều quốc gia trong Hội đồng INCA (Hiệp hội Làm đẹp Châu Á) gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam.

Ban Giám khảo nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ Chức cuộc thi

Cuộc thi IBC là Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức định kỳ hằng năm vào tháng 4 tại Việt Nam. Do bốn đơn vị đào tạo thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng trong nước phối hợp tổ chức bao gồm: Linh Chi Academy, Hoalys Academy, Coco Pang Academy, Vĩnh Trí Beauty. Sau thành công rực rỡ của mùa đầu tiên và uy tín - chất lượng cuộc thi IBC 2018 nên số lượng thí sinh tham gia IBC 2019 đông vượt trội so với mùa trước.

Số lượng thí sinh tham gia đông vượt trội so với mùa giải trước

Các thí sinh của Linh Chi Academy cũng đăng ký tham gia cuộc thi ở bộ môn Make up để có thể giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng tay nghề, chứng tỏ chuyên môn của thí sinh Linh Chi Academy cùng các thí sinh khác và khẳng định với bạn bè quốc tế về sự phát triển của Ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

Cuộc thi IBC 2019 lần này cũng là năm thắng lợi nhất của các thí sinh của Linh Chi Academy khi liên tiếp rinh cho về những giải thưởng danh giá, trước sự cạnh tranh khốc liệt của các thí sinh khác. Điều đó chứng tỏ được sự chuẩn bị bài bản và đầu tư có kế hoạch, có chuyên môn của cả thí sinh tham gia và Học viện Đào tạo Linh Chi. Đặc biệt phần trình diễn make up Fantasy của các thí sinh Linh Chi Academy là những tiết mục trình diễn hoành tráng và được trông chờ nhất.

Có thể hiểu rằng, để đạt được thành công ở bộ môn Make up trong cuộc thi mang tính Quốc tế này, các thí sinh của Linh Chi Academy đã nỗ lực rất nhiều, cả về thời gian và công sức luyện tập không ngừng nghỉ để thuần thục các kỹ năng, mang lại những tiết mục trình diễn tuyệt vời nhất để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người.

Đến với cuộc thi IBC 2019, có những thí sinh lần đầu thi, có những thí sinh đã trải qua không ít cuộc thi khác nhau ở các đầu trường trong và ngoài nước. Nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu là muốn sự nỗ lực của bản thân được công nhận. Dù quá trình chuẩn bị cuộc thi khá gấp rút nhưng tất cả thí sinh Linh Chi Academy đều đã nỗ lực và cố gắng thể hiện tốt nhất có thể. Chính tinh thần thi đấu tuyệt vời này là điều đáng quý và đáng trân trọng. Vậy nên những gì các thí sinh Linh Chi Academy đạt được ở cuộc thi, dù là đạt danh hiệu danh giá hay chỉ là vượt qua được giới hạn của bản thân cũng đã chứng tỏ bản lĩnh thực sự của người làm nghề Thẩm mỹ.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đạt giải của các thí sinh Linh Chi Academy tại Thẩm mỹ Quốc tế IBC 2019 vừa qua.

 Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up trang điểm cô dâu châu Âu Quốc tế (Việt Nam)

Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up trang điểm Fantasy Chuyên nghiệp 

 Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up Face Chart Inbox Chuyên nghiệp

Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up Tổng Quán quân Chuyên nghiệp 

 Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải môn Make Up Trang điểm Cô dâu các nước Quốc tế

Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up Trang điểm Cô dâu các nước Chuyên nghiệp

Thí sinh Linh Chi Academy đạt giải Môn Make Up Trang điểm Cô dâu Châu Âu Chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC