INTERNATIONAL MAKE-UP ART FAIR

INTERNATIONAL MAKE-UP ART FAIR

INTERNATIONAL MAKE-UP ART FAIR

Linh Chi Beauty Academy Center

INTERNATIONAL MAKE-UP ART FAIR

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ LINH CHI

Ngành học Trang Điểm hiện nay không còn xa lạ gì với giới trẻ, vì vừa là nhu cầu thiết yếu vừa là 1 ngành nghề mang lại cho bạn mức thu nhập khủng.

Với mong muốn nghề làm đẹp Việt Nam phát triển ngang với các nước phát triển trên Thế Giới trong một tương lai gần nhất.

Nhưng làm thế nào để chuyên nghiệp hoá ngành làm đẹp nói chung và ngành Trang điểm chuyên nghiệp nói riêng tại Việt Nam? Khi đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập thế giới, đây quả thật là bài toán khó khăn đối với những chuyên gia làm đẹp và những giảng viên ưu tú trong nghề suốt nhiều năm qua.

Nhưng nếu ngay giờ đây, không bắt tay vào làm thì chẳng biết đến bao giờ chúng ta mới có thể theo kịp các nước trên Thế Giới.

LINH CHI ACADEMY với tâm nguyện đưa ngành làm đẹp Việt Nam lên 1 tầm cao mới, đã đi tìm lời giải đáp cho bài toán này, vì thế LINH CHI ACADEMY cùng với các học viên của Trường tham dự: “NGHỆ THUẬT TRANG ĐIỂM QUỐC TẾ” “INTERNATIONAL MAKE-UP ART FAIR” được tổ chức tại Hàn Quốc, nhằm giao lưu nghề làm đẹp với các nước trong khu vực, để thấy sự tiến bộ phát triển không ngừng nghỉ về ngành thẩm mỹ làm đẹp của các nước để học những gì tinh tuý nhất.

Với quy mô hàng ngàn thí sinh quy tụ, chương trình có sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều nước lân cận.

LINH CHI ACADEMY và các học viên tham dự chương trình lần này, hiện tại và cả tương lai đều mong muốn ngành làm đẹp Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn nữa ở 1 tương lai không xa.

Chương trình được sự bảo trợ & đồng hành của Chính phủ Hàn Quốc với rất nhiều các giải thưởng có giá trị Quốc tế.

Hy vọng chuyến đi Giao lưu ngành làm đẹp tại Hàn Quốc của LINH CHI ACADEMY sẽ  gặt hái được nhiều thanh công và học hỏi được nhiều điều từ bạn bè các nước. 

 

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC