LINH CHI ACADEMY - TOMILUC ACADEMY PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI THẨM MỸ QUỐC TẾ IBC 2019

LINH CHI ACADEMY - TOMILUC ACADEMY PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI THẨM MỸ QUỐC TẾ IBC 2019

LINH CHI ACADEMY - TOMILUC ACADEMY PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI THẨM MỸ QUỐC TẾ IBC 2019

Linh Chi Beauty Academy Center

LINH CHI ACADEMY - TOMILUC ACADEMY PHỐI HỢP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI THẨM MỸ QUỐC TẾ IBC 2019

IBC – International Beauty Competition là Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức định hằng kỳ hằng năm vào tháng 4 tại Việt Nam. Và đã diễn ra được 2 mùa. Mỗi năm Ban tổ chức sẽ cập nhật và đổi mới hình thức để thí sinh có được sân chơi tốt nhất và hoành tráng nhất. Cuộc thi diễn ra với các hạng mục như: Trang điểm chuyên nghiệp; Hóa trang, Chăm sóc móng, Phun xăm chuyên nghiệp, Nối mi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khách tham dự cũng có thể tham quan và tìm hiểu về các bộ môn làm đẹp có mặt trong cuộc thi.

Linh Chi Academy và Tomiluc Academy đã cùng với 3 học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng trong nước đem cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này về phối hợp tổ chức trong nước. Là đơn vị tổ chức cuộc thi IBC trong 2 mùa giải liên tiếp, Linh Chi Academy và Tomiluc đều là những trung tâm đào tạo có danh tiếng và tên tuổi với hàng chục năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra hàng ngàn chuyên viên có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là sân chơi để các thí sinh trong nước giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng tay nghề và khẳng định với bạn bè quốc tế về sự phát triển của Ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam. Qua đó mong muốn đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc trong ngành thẩm mỹ khắp Châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Cuộc thi IBC được bảo chứng bởi hiệp hội INCA (Hiệp hội Làm đẹp châu Á) gồm 8 nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Từ đó, Ban Giám Khảo, quy cách chấm thi, quy chế thi đều bắt buộc phải đồng bộ với các cuộc thi IBC ở các nước lân cận. Hơn nữa bằng chứng nhận và giải thưởng của cuộc thi IBC vẫn được công nhận tại các nước nằm trong hiệp hội INCA vì giá trị như nhau.

Cuộc thi quy tụ Ban giám khảo đẳng cấp chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trong hiệp hội INCA gồm 58 người. Mỗi ban giám khảo là những người đã thành công trong các cuộc thi thẩm mỹ lớn của thế giới, hiện đang là những bậc thầy, doanh nhân thành công có tên tuổi trong giới thẩm mỹ. Chính vì vậy, số lượng ngôn ngữ được dùng trong cuộc thi lên đến 8 ngôn ngữ, điều mà ít cuộc thi nào ở khuôn khổ ngành nghề làm được. Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế IBC mùa thứ 2 đã diễn ra hết sức thành công vào ngày 18.04.2019 tại Trung tâm hội nghị White Palace.

Sau thành công rực rỡ của mùa đầu tiên, năm nay, ngoài 3 hạng mục kể trên, cuộc thi được bổ sung thêm hạng mục Nail với mục đích mở rộng sân chơi, mở rộng cơ hội cho các thí sinh tham gia thi đấu. Vì vậy, IBC 2019 đã nhận được đơn đăng ký dự thi của rất nhiều thí sinh trên toàn quốc với 32 hạng mục thi của 4 bộ môn Phun xăm, Nối mi, Nail và Make up. Số lượng cup của cuộc thi lên tới hơn 200 cúp khiến nhiều khách tham dự phải kinh ngạc và choáng ngợp.

Khách tham dự chương trình được hòa vào bầu không khí sôi động, hoành tráng của cuộc thi. Các tiết mục Fantasy và các tác phẩm làm đẹp của các nghệ nhân ngành thẩm mỹ là những tiết mục trình diễn được trông chờ nhất. Ngoài ra, sự góp mặt của đạo diễn Quý Khang, người đã thành công với rất nhiều cuộc thi hoa hậu, thẩm mỹ, thời trang… trong nước và quốc tế cũng đã mang đến cho các thí sinh và khách mời một chương trình ấn tượng trong ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Thí sinh tham gia IBC có những người lần đầu thi, có người đã trải qua không ít cuộc thi ở những đấu trường trong và ngoài nước. Mỗi thí sinh đến với cuộc thi đều có chung một mong muốn, họ muốn chiến thắng sự sợ hãi trong mình, muốn sự nỗ lực của bản thân được công nhận. Chính tinh thần thi đấu tuyệt vời từ các thí sinh tham gia cuộc thi đã tạo ra một mùa giải IBC đáng nhớ, gây được tiếng vang lớn trên đấu trường làm đẹp quốc tế, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến thú vị cho những tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế  IBC được tổ chức định kỳ hằng năm nhận được sự quan tâm và ủng hộ của tất cả những ai yêu ngành làm đẹp.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC